TOP_BANNER

HTS – Daikin Proshop: Cung cấp các dịch vụ về máy lạnh

HTS – Daikin Proshop là đại lý chính thức của thương hiệu máy lạnh nổi tiếng Nhật Bản Daikin, kinh doanh, lắp đặt, bảo hành và sửa chữa các dòng sản phẩm máy lạnh Daikin chính hãng. Cửa hàng có đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên lành nghề và nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo và cấp chứng chỉ bởi Daikin.

Tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, HTS – Daikin Proshop cung cấp, thi công và lắp đặt máy lạnh, máy lọc không khí cho cư dân ở nhiều dự án như Khu biệt thự Mỹ Kim, Chateau, Nam Thông, Mỹ Thái … Khu nhà phố Hưng Gia, Hưng Phước .v.v. và các Căn hộ Midtown, Hưng Phúc, The Ascentia, Mỹ Khánh, Happy Valley, Green Valley, Nam Phúc, Urban Hill, Star Hill …  Đặc biệt, thời gian gần đây, các dòng sản phẩm máy lạnh Multi (một dàn nóng kết nối với nhiều dàn lạnh) được nhiều khách hàng ưu chuộng với những ưu điểm về tiết kiệm diện tích, phù hợp với các chung cư.

Không chỉ kinh doanh các sản phẩm của Daikin, HTS – Daikin Proshop còn cung cấp dịch vụ vệ sinh, sửa chữa máy lạnh cho các thương hiệu khác. Hiện tại, cửa hàng đang triển khai chương trình khuyến mãi giảm 30% giá dịch vụ vệ sinh máy lạnh dành cho cư dân Phú Mỹ Hưng, chương trình kéo dài đến 31/8/2022.

Địa chỉ HTS – Daikin Proshop: 282 Nguyễn Lương Bằng, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phú, Quận 7, TP.HCM

Điện thoại: 028 5413 6262 – 0906 122 255

Website:  https://daikinproshop.com.vn

kết nối

0FansLike
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

tin mới